image banner
Đưa nông sản sạch đến với người tiêu dùng
Nhằm quảng bá, giới thiệu và tìm đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp của địa phương, đưa sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, vừa qua, Ủy ban nhân dân huyện Ðăk Hà, tỉnh Kon Tum, tổ chức Phiên chợ nông nghiệp sạch huyện Ðăk Hà 2023.
Đưa nông sản sạch đến với người tiêu dùng ảnh 1

Ðến với phiên chợ, người tiêu dùng được tiếp cận nguồn thực phẩm sạch, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ.

Phiên chợ là nơi hỗ trợ kết nối, xúc tiến thương mại và mở rộng thị trườn`g tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn huyện. Ðây cũng là dịp tuyên truyền, vận động, tạo thói quen mua sắm và sử dụng sản phẩm nông sản an toàn cho người dân, nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, bảo đảm sức khỏe người dân địa phương và các vùng lân cận; đồng thời, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận nguồn thực phẩm sạch, an toàn, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng… gây dựng niềm tin với người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm của huyện Ðăk Hà.

 
Đưa nông sản sạch đến với người tiêu dùng ảnh 1

Ðến với phiên chợ, người tiêu dùng được tiếp cận nguồn thực phẩm sạch, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ.

Phiên chợ cũng là dịp để đẩy mạnh công tác truyền thông, giáo dục kiến thức khoa học kỹ thuật và pháp luật về an toàn thực phẩm, nhằm nâng cao nhận thức và hành động của cộng đồng; nâng cao ý thức, trách nhiệm của người sản xuất đối với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình sản xuất, chế biến, bảo quản nông sản và tiêu thụ sản phẩm.

PHÚC THẮNG

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN ĐỨC AN

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị trấn Đức An

Địa chỉ: TDP 4, thị trấn Đức An, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông

Điện thoại: 0399214406

 

Thiết kế bởi: VNPT Đắk Nông  Quản trị

ipv6 ready